Gọi điện thoại
0982682488

Nên du học Hàn Quốc - ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?

Nên du học Hàn Quốc - ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?

Ngày nay, quản trị kinh doanh là ngành học được khá nhiều sinh viên lựa chọn bởi sự thiết thực của ngành học được áp dụng sau này. Các trường Đại học, Cao Đẳng ở Việt Nam bắt đầu mở các lớp chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế nhưng lại không mang lại những hiệu quả thiết thực và thiếu tính thực tế. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn du học sinh hàn là nơi để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của châu Á.
 

Du hoc Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh ở đâu?

Trường đại học Sejong - một trong những ngôi trường hàng đầuchuyên ngành quản trị kinh doanh Hàn Quốc. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng dành cho du học sinh có đam mê chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Trường được cấp chứng chỉ quốc tế về đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế. Các chương trình đào tạo của trường đều mang tính thực tế và chính xác qua các buổi thảo luận, nghiên cứu của các nhóm học sinh.

Bên cạnh đó sinh viên theo học tại trường sẽ có nhiều cơ hôi được thực tập với các công ty hàng đầu Hàn Quốc. Mục tiêu cốt lõi của trường là giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin và nhanh chóng hội nhập trong giới kinh doanh đưa ra được các chiến lược, định hướng phát triển tương lai.